phổ biến pháp luật
thông tin khác
thời tiết các vùng
Hà Nội | |
Đà Nẵng | |
TP Hồ Chí Minh |
Tin nổi bật
Trong thời gian từ ngày 12-21/8, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã phối hợp với Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật và Công nghệ tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên đề “Bồi dưỡng kỹ năng nấu ăn chuyên nghiệp trong trường mầm non” cho 144 nhân viên nuôi dưỡng đến từ 50 trường mầm non công lập, ngoài công lập và tư thục trên địa bàn thị xã.
Học viên thực hành cắt tỉa và trang trí món ăn theo chuyên đề
Tham gia lớp bồi dưỡng, học viên được học tập các chuyên đề gồm: Vệ sinh ATTP và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp trong bếp ăn trường mầm non; Xây dựng thực đơn cho trẻ mầm non; Thực hành chế biến món ăn cho trẻ mầm non gồm thực hành chế biến món ăn cho trẻ mầm non, thực hành cắt tỉa và trang trí món ăn theo chuyên đề và kiểm tra đánh giá khóa học. Qua lớp học bồi dưỡng các đồng chí cán bộ quản lý phụ trách công tác chăm sóc nuôi dưỡng, nhân viên nuôi dưỡng tại các trường mầm non trên địa bàn thị xã được các thầy, cô giáo Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật và Công nghệ hướng dẫn trao đổi kinh nghiệm về kỹ năng nấu ăn chuyên nghiệp, chia sẻ về chuyên môn nghiệp vụ và đặc biệt là nâng cao kỹ thuật chế biến món ăn cho trẻ ở trường mầm non, để từ đó áp dụng vào thực tế công việc, góp phần vào việc nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng trẻ trong nhà trường.
Kết thúc lớp học, các học viên viết bài thu hoạch và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình khóa học.
PHẠM HẢO - THÀNH CHUNG