Html Portlet

Thị ủy Sơn Tây tiếp nhận giảng viên của Học viện đến làm việc có thời hạn
Ngày đăng 19/09/2024 | 11:33

Sáng ngày 19/9, Thường trực Thị ủy tổ chức hội nghị làm việc với Học viện Chính trị khu vực I về việc tiếp nhận giảng viên của Học viện đến làm việc có thời hạn tại Thị ủy Sơn Tây. Các đồng chí: Trần Anh Tuấn – Thành ủy viên – Bí thư Thị ủy ; Ngô Đình Ngũ – Chủ tịch UBND thị xã; Nguyễn Ngọc Toàn – Phó Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực I cùng lãnh đạo một số phòng, ban 2 đơn vị tới dự.

Đ/c Nguyễn Ngọc Toàn – Phó Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực I giao nhiệm vụ cho các giảng viên

Theo Công văn số 1317-CV/TU ngày 30/7/2024 của Thị ủy Sơn Tây, Ban Thường vụ Thị ủy đồng ý tiếp nhận 3 giảng viên của Học viện Chính trị khu vực I về làm việc tại các cơ quan của thị xã, cụ thể: Tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Trang – Giảng viên Khoa Lãnh đạo học và chính sách; Thạc sĩ Nguyễn Thị Huệ - Giảng viên Khoa Chính trị học và quan hệ quốc tế; Tiến sĩ Trần Thị Thúy Hà – Giảng viên Khoa Lịch sử Đảng. Thời gian làm việc đến hết tháng 7/2025.

Việc cử giảng viên đi thực tế là một khâu trong quá trình bồi dưỡng nghiệp vụ, giúp giảng viên có cơ hội rèn luyện, học hỏi từ thực tế cơ sở, tăng thêm bản lĩnh và gắn lý luận đã được học với thực tiễn. Qua đó, phát huy được năng lực, cơ hội phát triển và đáp ứng yêu cầu về cán bộ quản lý, giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Phát biểu tại buổi tiếp nhận, lãnh đạo 2 đơn vị đề nghị các giảng viên sau khi được phân công về công tác tại các phòng, ban cụ thể, sẽ nhanh chóng bắt kịp với công việc, tiếp thu được nhiều kiến thức thực tiễn quý báu để bổ sung  vào nội dung bài giảng, làm cho bài giảng vừa đảm bảo về lý luận, vừa mang tính thực tiễn cao, qua đó nâng cao chất lượng giảng dạy của nhà trường, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

PHẠM HẢO