chỉ đạo điều hành

Hội nghị thực hiện quy trình kiện toàn Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ thị xã khóa XXI nhiệm kỳ 2020 - 2025
Ngày đăng 16/10/2024 | 10:47

Sáng ngày 16/10, Ban Thường vụ Thị uỷ tổ chức hội nghị thực hiện quy trình kiện toàn bổ sung Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thị xã khóa XXI nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Trần Anh Tuấn, Thành ủy viên, Bí thư Thị uỷ chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có các đồng chí: Nguyễn Quang Hán, Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Ngô Đình Ngũ, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu bổ sung ủy viên BCH Đảng bộ thị xã khóa XXI

Với tinh thần công khai, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm, hội nghị đã thực hiện theo đúng quy trình các bước giới thiệu, bầu bổ sung Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thị xã bằng hình thức bỏ phiếu đối với đồng chí Vương Tuấn Anh - Bí thư Đảng ủy phường Trung Sơn Trầm, Nguyễn Trung Thành - Bí thư chi bộ - Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã, Nguyễn Minh Đức - Bí thư chi bộ - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thị xã.

Việc bầu bổ sung Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ thị xã đảm bảo về cơ cấu, số lượng; các đồng chí được giới thiệu để bầu có bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức và năng lực công tác, có ý thức trách nhiệm cao, kiến thức sâu rộng; đã trải qua và hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên của chức danh đang đảm nhiệm. Việc kiện toàn, bổ sung Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thị xã nhiệm kỳ 2020-2025 nhằm bảo đảm đủ về số lượng, có cơ cấu hợp lý, bảo đảm sự lãnh đạo toàn diện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ thị xã trong thời gian tới.

HOÀNG PHƯƠNG