chỉ đạo điều hành

Lãnh đạo thị xã thăm, tặng quà các chiến sĩ Điện Biên
Ngày đăng 04/05/2024 | 10:11

Hướng tới Kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024), sáng 4/5, đồng chí Lê Đại Thăng - Ủy viên BTV – Phó Chủ tịch UBND thị xã đã thăm hỏi, tặng quà các chiến sĩ Điện Biên trực tiếp tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ trên địa bàn thị xã.

Đồng chí Lê Đại Thăng tặng quà ông Nguyễn Văn Huấn phường Quang Trung

Theo đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình chiến sĩ Điện Biên: ông Nguyễn Ngọc Tuyên phường Ngô Quyền; ông Nguyễn Văn Huấn phường Quang Trung; ông Lê Minh, Ngô Ngọc Hòa phường Lê Lợi. Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Lê Đại Thăng  đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình gia đình các chiến sĩ Điện Biên. Đồng chí bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các chiến sĩ Điện Biên trực tiếp tham gia cuộc kháng chiến chống Pháp, góp phần làm nên Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”. Đồng chí chúc các chiến sĩ Điện Biên cùng gia đình mạnh khoẻ, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp trí tuệ, công sức xây dựng thị xã ngày càng phát triển. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị các địa phương tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt các chế độ, chính sách của Đảng, Nhà nước đối với người có công; cùng các gia đình làm tốt việc chăm lo, phụng dưỡng, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Diệp