Văn hóa - xã hội

Chương trình giao lưu bóng đá với các tuyển thủ Quốc gia tại thị xã Sơn Tây
Ngày đăng 04/05/2024 | 16:44  | View count: 35

Sáng ngày 4/5, tại sân bóng Sơn Tây (khu Tái định cư Trung Hưng) đã diễn ra Chương trình giao lưu với các tuyển thủ Quốc gia, khơi dậy niềm đam mê bóng đá của các em học sinh trên địa bàn thị xã.

Các em học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng các tuyển thủ Quốc gia tại chương trình

Tại buổi giao lưu, các em học sinh được nghe các tuyển thủ của đội tuyển Quốc gia gồm: Nhâm Mạnh Dũng, Trần Danh Trung, Nguyễn Đức Hoàng Minh, Dương Văn Hào, Nguyễn Hữu Thắng, Nguyễn Hồng Phúc, Bùi Tiến Dũng… chia sẻ về quá trình khổ luyện để trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp, những khó khăn, thách thức cả trong lẫn ngoài sân cỏ, ý chí phấn đấu; hướng dẫn một số kỹ năng, kỹ thuật bóng đá cơ bản... Ngoài ra, các em còn được thể hiện tài năng và đam mê chơi bóng cùng với thần tượng của mình trên sân cỏ. Thông qua chương trình giao lưu đã giúp lan tỏa tình yêu với bóng đá trong các em học sinh, từ đó giúp các em có thêm động lực để theo đuổi giấc mơ trở thành những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, phát huy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao thể chất ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường./.

Phan Thanh