Html Portlet

Sơ kết hoạt động Tác chiến - Trị an - Dân vận và An toàn giao thông quý I
Ngày đăng 13/04/2018 | 14:13

Sáng 13/4, tại Trung đoàn Bộ binh 692 – Sư đoàn Bộ binh 301 – Bộ Tư lệnh Thủ đô, Ban chỉ huy quân sự thị xã tổ chức hội nghị sơ kết công tác phối hợp hoạt động Tác chiến - Trị an - Dân vận và An toàn giao thông quý I năm 2018. Đồng chí Phan Thị Hảo - Phó Chủ tịch UBND thị xã tới dự.

Trường Sĩ quan Phòng hóa tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Sơn Đông

Trong quý I/2018, lực lượng vũ trang thị xã và các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, tuần tra canh gác nắm tình hình địa bàn giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở cơ sở với tổng quân số trực hơn 3.000 lượt người; tổ chức 15 buổi giao lưu VHVN, TDTT, đóng góp hơn 1.400 ngày công lao động vệ sinh đường làng, ngõ xóm tạo được ấn tượng tốt đẹp với nhân dân địa phương. Các đơn vị  tổ chức dã ngoại kết hợp làm công tác dân vận. Trong huấn luyện dã ngoại kết hợp chặt chẽ giữa thực hiện nhiệm vụ với việc giúp dân hàng nghìn ngày công tu sửa đường xá, nạo vét kênh mương, sản xuất nông nghiệp, thăm hỏi, tặng quà, khám, tư vấn cấp thuốc miễn phí cho nhân dân. Trên lĩnh vực đảm bảo trật tự ATGT, các đơn vị đã thực hiện tốt công tác phối hợp hành động về ATGT, kiểm định kỹ thuật an toàn 85 lượt xe ô tô; kiểm tra 316 lượt quân nhân, công nhân viên quốc phòng điều khiển phương tiện tham gia giao thông. Số km hoạt động an toàn hơn 1,4 triệu km góp phần xây dựng địa bàn an toàn về giao thông. Tiêu biểu trong công tác phối hợp hoạt động quý I có các đơn vị: Học viện Biên phòng, Học viện Phòng không - Không quân, Trung đoàn 692, Bệnh viện Quân y 105, trường Sỹ quan Pháo binh, trường Sỹ quan Phòng hóa, trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô.

Đại diện đơn vị quân đội ký giao ước thi đua

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự thị xã phát động phong trào thi đua “Bảo đảm trật tự, an toàn giao thông giai đoạn 2018 – 2019”. Đại diện các đơn vị  ký giao ước thi đua phấn đấu hoàn thành tốt nội dung, chỉ tiêu thi đua đề ra.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phan Thị Hảo - Phó Chủ tịch UBND thị xã ghi nhận, đánh giá cao kết quả phối hợp hoạt động của các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn, đồng thời mong muốn trong thời gian tới các đơn vị tiếp tục tăng cường phối hợp hoạt động Tác chiến - Trị an - Dân vận và ATGT; đổi mới nội dung, hình thức hoạt động; tích cực tham gia phong trào, hoạt động xã hội của địa phương; tăng cường, củng cố tình đoàn kết quân dân, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, địa bàn an toàn về giao thông./.

HOÀNG PHƯƠNG

Phần mềm tác nghiệp

Xin ý kiến về giao diện mới