Html Portlet

Lãnh đạo thị xã thăm, tặng quà 28 gia đình chính sách tiêu biểu
Ngày đăng 20/07/2018 | 10:17

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/ 2018), sáng ngày 20/7, các đồng chí lãnh đạo Thị ủy - HĐND - UBND thị xã thăm, tặng quà 28 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn.

Đ/c Nguyễn Quang Sơn - Bí thư Thị ủy thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Sơn Đông

Các đối tượng chính sách tiêu biểu nhận quà gồm: 7 bà mẹ Việt Nam anh hùng, 7 thương binh có vết thương đặc biệt nặng, 2 bệnh binh suy giảm khả năng lao động, 2 người có công tiêu biểu. Đặc biệt thị xã trích quỹ đền ơn đáp nghĩa tặng 10 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 3 triệu đồng cho 10 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Đ/c Nguyễn Quang Sơn - Bí thư Thị ủy thăm, tặng quà thương binh tại xã Cổ Đông

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo thị xã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự hy sinh, đóng góp to lớn của các liệt sỹ, thương binh, bệnh binh cho độc lập, tự do của dân tộc; đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn xây dựng địa phương, gia đình hạnh phúc, no ấm. Các đồng chí lãnh đạo thị xã khẳng định, chính quyền và nhân dân Sơn Tây luôn trân trọng những đóng góp, công lao, hy sinh, mất mát của thế hệ cha anh; thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần với người có công, gia đình chính sách.

Đ/c Phan Thị Hảo - Phó Chủ tịch UBND thị xã tặng sổ tiết kiệm cho thương binh tại phường Trung Hưng

Đây là hoạt động thường niên thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", sự quan tâm sâu sắc của các cấp ủy đảng, chính quyền thị xã đối với các gia đình chính sách trên địa bàn nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7./.

Phan Thanh – Phạm Yến

Phần mềm tác nghiệp

Xin ý kiến về giao diện mới