Html Portlet

196 hộ kinh doanh gắp thăm vào chợ Nông sản.
Ngày đăng 22/05/2014 | 00:00

Ngày 22/5, UBND Thị xã tổ chức gắp thăm cho 196 hộ kinh doanh tại chợ Tạm vào chợ Nông sản thực phẩm Sơn Tây. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND Thị xã Hà Văn Đông chủ trì hội nghị.

Các hộ kinh doanh tham gia gắp thăm

Để đảm bảo quyền lợi cho các hộ kinh doanh có đủ tiêu chuẩn được gắp thăm một cách công khai, dân chủ, Ban chỉ đạo sắp xếp các hộ kinh doanh vào chợ Nông sản thực phẩm đã niêm yết công khai quy chế gắp thăm, phương án và sơ đồ bố trí ngành hàng, danh sách hộ kinh doanh đã được phê duyệt. Việc tổ chức gắp thăm được tiến hành công khai, dân chủ, trật tự theo ngành hàng đã đăng ký, đúng với quy chế gắp thăm quầy kinh doanh tại chợ Nông sản thực phẩm. Kết quả, đã tổ chức gắp thăm cho tổng số 196 hộ kinh doanh tại chợ Tạm vào chợ Nông sản thực phẩm, trong đó gồm các ngành hàng: hàng thịt, giò chả, rau củ quả, hàng khô, hàng trứng, hàng lòng, hàng ăn, tôm cá. Kết quả gắp thăm được công bố công khai, đảm bảo công bằng giữa các hộ kinh doanh./.

Phần mềm tác nghiệp

Xin ý kiến về giao diện mới