Html Portlet

Giải bóng bàn mừng Đảng – mừng Xuân Giáp Ngọ 2014.
Ngày đăng 07/02/2014 | 00:00

Sáng 7/2, tại Nhà thi đấu Thị xã, Trung tâm Thể dục Thể thao Thị xã tổ chức khai mạc giải bóng bàn mừng Đảng mừng Xuân Giáp Ngọ 2014. Đồng chí Nguyễn Văn Minh – Phó Bí thư TT Thị ủy tới dự.

Các vận động viên thi đấu giải đôi nam

Tham dự giải có 126 vận động viên đến từ 18 đơn vị xã, phường, cơ quan và câu lạc bộ. Các VĐV tham gia tranh tài ở 3 nội dung thi đấu gồm: đơn nam, đơn nữ và đôi nam.

Giải bóng bàn là dịp để các VĐV có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nâng cao trình độ. Đây còn là hoạt động thể thao rèn luyện sức khỏe, tạo không khí vui tươi phấn khởi thi đua lao động sản xuất thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm mới 2014, đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào TDTT trên địa bàn Thị xã ngày càng phát triển.

Giải đấu diễn ra trong 2 ngày mùng 7 và 8/2/2014. Kết thúc giải, Ban tổ chức sẽ trao các giải nhất, nhì, ba cho từng nội dung thi đấu.

Phần mềm tác nghiệp

Xin ý kiến về giao diện mới